Auto : Tìm kiếm + Lưu trữ + Quảng bá >>> Thương hiệu của bạn >>> Trên 1000+ Websize Tìm kiếm 1000+ Nhà Cung Cấp

Hệ thống Anh Ngữ ALES 📚Top1Learn📕 Học viên đến đăng ký học IELTS được đảm bảo công tác phòng chống Virus corona Để đảm bảo an toàn cho các học viên khi đến đăng… , shares-0✔️ , likes-4❤️️ , date-2020-02-07 15:07:40🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
👉👉Học viên đến đăng ký học IELTS được đảm bảo công tác phòng chống Virus corona

🌺Để đảm bảo an toàn cho các học viên khi đến đăng ký học IELTS, Anh ngữ ALES đã thực hiện các biện pháp tăng cường phòng chống virus corona như: Trang bị khẩu trang, dung dịch rửa tay, sát khuẩn tại các khu vực ra vào trung tâm.

👏🌟Tranh thủ thời gian nghỉ học, nhiều bạn học sinh đã tới Anh ngữ ALES để kiểm tra trình độ, khả năng học tiếng anh của mình. Đây là một bước quan trọng, giúp các em xây dựng kế hoạch học IELTS hợp lý trong thời gian tới.

👨‍🚀👨‍🚀👨‍🚀Việc đảm bảo an toàn cho học viên, phụ huynh luôn được người đứng đầu Anh ngữ ALES trú trọng. Chính vì vậy, Ban giám đốc đã thực hiện phương án đề phòng nhiễm bệnh, giúp học viên, phụ huynh yên tâm hơn bằng cách: Trang bị khẩu trang, dung dịch rửa tay , sát khuẩn tại các khu vực ra vào trung tâm. Các phòng học được khử khuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Sau đây là một số hình ảnh tại Anh ngữ ALES:
🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

Code Embed: No embed code was found for TOP1VIETNAM-226761994521706


🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Học #viên #đến #đăng #ký #học #IELTS #được #đảm #bảo #công #tác #phòng #chống #Virus #corona #Để #đảm #bảo #toàn #cho #các #học #viên #khi #đến #đăngTop1Vietnam
TOP9 - Top1Deal.vn - Vdeal.vn - No1Deal.vn - VietDeal.vn - Top1Voucher.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart